Tuesday, July 17, 2018

Bồi bổ bằng yến sào Nha Trang khi mang bầu – Đẹp khi trẻ, khỏe lúc già

Yến sào Nha Trang từ ngàn xưa đã được xếp vào hàng “cao lương mỹ vị” nhờ giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. “Đẹp khi trẻ – Khỏe lúc già” – hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu ngay hôm nay, bạn lập tức bổ sung loại thực phẩm “vàng” này vào khẩu phần.    

Yến sào Nha Trang – Từ món quà thanh xuân...

Một sức khỏe tốt, một thanh hình cân đối, trẻ lâu là mong muốn của tất cả mọi người. Nhưng ngày nay, có quá nhiều tác động bên ngoài khiến chất lượng cuộc sống ngày càng “đi xuống”. Từ vấn nạn thực phẩm bẩn đe dọa sức khỏe,;đến ô nhiễm môi trường gây ra hàng loạt bệnh tật về hô hấp, đường ruột, da liễu; tệ hơn nữa là căn bệnh ung thư vẫn luôn rình rập và đe dọa sức khỏe con người. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là lời khuyên hoàn toàn đúng đắn của ông bà ta thời xưa.

Trong đó, “phòng bệnh” bằng thực phẩm là cách đơn giản mà hiệu quả nhất; vừa giúp tăng sức đề kháng, giữ dáng, đẹp da, duy trì chất lượng cuộc sống. Và nhắc đến thực phẩm cho sức khỏe, tất nhiên không thể bỏ qua yến sào. Quả vậy, yến sào Nha Trang là quà tặng tuyệt vời mà thiên nhiên dành cho sức khỏe con người. Tổ yến có tác dụng dưỡng âm nhuận táo, bổ can, thận, phế, nhuận táo, thông tiện,…

Dùng tổ yến không chỉ để bồi bổ sức khỏe mà còn là phương pháp hiệu quả;để hạn chế tối đa tình trạng can thận tinh huyết không đủ, dẫn đến hoa mắt, tóc bạc sớm, hông gối tê yếu; âm dịch không đủ dẫn đến ruột táo tiện bí, tiểu khó,…





… cho đến món quà sức khỏe tuổi già


  Thành phần yến sào Nha Trang không chỉ giàu protein (45-55%) mà còn có 18 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể. Trong đó có một số axit amin có hàm lượng cao như aspartic acid (4,69%), proline (5,27%) có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da. Cystein, Phenylalamine (4,50%) có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Tyrosine và acid syalic (8,6%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu. Glucosamine giúp phục hồi sụn bao khớp trong những trường hợp thoái hóa khớp…

 Ngoài ra, tổ yến còn chứa 31 nguyên tố vi lượng cần thiết để duy trì sức khỏe người cao tuổi. Có thể kể đến như canxi và sắt, tốt cho sự phát triển tế bào máu và xương; mangan, brôm, đồng, kẽm là các nguyên tố có lợi cho thần kinh và trí nhớ; Threonine hỗ trợ hình thành collagen và elastin – là hai chất tái tạo lại cấu trúc da, kết hợp với Glycine ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, ngăn vết nám và bảo vệ da,…

 Các lợi ích mà yến sào Nha Trang mang đến cho người cao tuổi không chỉ về thể chất mà còn về trí não: cải thiện trí nhớ (Phenylalanine), các vấn đề về gan (Threonine), đường ruột (Histidine), điều chỉnh lượng đường trong máu (Leucine), tăng khả năng hấp thụ canxi, chống lão hóa cột sống (Lysine), chống viêm khớp (Methionine).

Đặc biệt acid syalic và Tyrosine giúp phục hồi nhanh cơ thể bệnh nhân ung thư sau xạ trị, hóa trị, bệnh nhân sau khi mổ (nhất là về phổi, thận). Hãy sử dụng yến sào Nha Trang ngay hôm nay! Với những công dụng tuyệt vời này của yến sào,;lựa chọn “thực phẩm vàng” này để chăm sóc sức khỏe;cho cả gia đình ngay hôm nay là điều vô cùng hợp lý.





Bà bầu dùng yến sào Nha Trang có tốt không?

Yến sào Nha Trang đem đến rất nhiều lợi ích cho bà bầu, cụ thể như sau:

  Yến sào Nha Trang làm giảm triệu chứng ốm nghén

Hầu hết các bà bầu đều gặp phải tình trạng ốm nghén trong các tháng đầu thai kì, do sự thay đổi của các hoocmon trong cơ thể. Các triệu chứng điển hình như buồn nôn, chóng mặt, chán ăn, mất ngủ,… Tổ yến chứa nhiều dinh dưỡng bổ ích cho mẹ bầu, giúp mẹ bầu khỏe mạnh hơn, ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn. Do vậy, tình trạng ốm nghén không còn là nỗi lo nữa, khi các bà bầu sử dụng yến sào. Y

ến sào Nha Trang bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

 Trong yến sào Nha Trang có nhiều axit amin, đạm và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Mẹ bầu ốm nghén, mệt mỏi và không thể ăn uống đầy đủ, có thể bổ sung các dưỡng chất bị thiếu nhờ dùng yến sào.

 Yến sào Nha Trang giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cả mẹ và thai nhi

3 tháng đầu mang thai là giai đoạn rất quan trọng. Lúc này, thai nhi mới bắt đầu hình thành nên các tế bào thần kinh và hệ miễn dịch. Nếu sức đề kháng của mẹ yếu sẽ dễ mắc bệnh, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Nâng cao sức đề kháng cho mẹ là yếu tố quan trọng cho sự phát triển hoàn thiện của thai nhi.

Bà bầu dùng yến sào Nha Trang liệu có hại không?

Có một số lí do khiến mọi người lo ngại khi cho bà bầu ăn yến sào.

  Nguy cơ sảy thai

 Theo quan niệm của nhiều người, 3 tháng đầu thai kì là giai đoạn thai nhi chưa ổn định. Yến sào Nha Trang lại có tính mát, có thể gây sảy thai nếu cho bà bầu sử dụng. Tuy nhiên, điều này là không có cơ sở; bởi thực tế, vẫn có nhiều bà bầu dùng yến sào Nha Trang mà vẫn ổn.

  Trẻ có khả năng bị dị ứng hoặc hen suyễn

 Do tổ yến có tính mát, nên nhiều người lo lắng rằng mẹ bầu ăn yến sào Nha Trang thì trẻ sẽ bị hen suyễn sau khi sinh và nguy cơ cao bị dị ứng.

  Giá yến sào Nha Trang cao mà chất lượng không đảm bảo

Thị trường bây giờ có quá nhiều hàng giả, hàng nhái với công nghệ lừa đảo tinh vi, khó phân biệt. Mà so sánh với mức thu nhập bình quân thì mức giá của yến sào Nha Trang lại quá cao. Do vậy, cũng có nhiều bà bầu đắn đo việc sử dụng yến sào Nha Trang để tẩm bổ. Những lý do trên chỉ là những suy nghĩ nhầm tưởng của nhiều người. Bởi nếu biết dùng đúng cách thì yến sào Nha Trang hoàn toàn có lợi rất nhiều cho mẹ và bé. Vì thế, khi sử dụng yến sào, bà bầu cần lưu ý kĩ:
  • Tùy theo thể trạng mà bà bầu dùng yến sào Nha Trang với cách phù hợp. Tốt nhất, bà bầu hãy tham khảo trước ý kiến của bác sĩ sản khoa đang khám.
  • Yến sào Nha Trang chưng đường phèn là cách chế biến tốt nhất cho bà bầu sử dụng. Khi chưng yến sào Nha Trang chung một vài lát gừng sẽ giúp trung hòa tính mát của tổ yến
  • Yến sào Nha Trang chế biến rồi nên sử dụng ngay khi còn nóng để hấp thu dễ hơn. Sau khi ăn xong nên nằm nghỉ ngơi, tránh vận động.
  • Để an toàn, nên dùng yến sào Nha Trang bắt đầu từ tháng thứ 3 thai kì trở đi. Bởi lúc này, thai nhi đã ổn định hơn, và tính hàn của tổ yến không thể gây ảnh hưởng xấu cho cả mẹ với bé.
  • Nên chọn mua yến sào Nha Trang tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.





Hướng dẫn cách sử dụng yến sào Nha Trang cho bà bầu

  Từ 1 – 3 tháng:

Không nên sử dụng yến sào. Giai đoạn này, các cơ quan, tim, ống thần kinh, bộ phận sinh dục của thai nhi đang được hình thành. Do đó, cung cấp quá nhiều dưỡng chất là không nên.

  Từ 3-7 tháng:

Dùng khoảng 100gr yến sào Nha Trang mỗi tháng, 7gr/ngày. Dùng đều đặn cách ngày. Nên ăn lúc bụng đói, sau khi ngủ dậy buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ. Hệ thống tiêu hóa của thai nhi lúc này đã ổn định. Bé bắt đầu nghe được âm thanh xung quanh. Hệ miễn dịch phát triển mạnh mẽ, xương bắt đầu hình thành, thai nhi giờ đã có thể chuyển động. Vì thế, bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn này là điều rất cần thiết.

  Tháng 8 và tháng 9: 

Liều lượng yến sào Nha Trang bổ sung cho cơ thể lúc này nên giảm xuống, khoảng 60gr mỗi tháng, 4gr/ngày. Cách dùng tương tự phía trên. Thai nhi đã phát triển mạnh mẽ, không có thêm sự phát triển mới nào nữa. Phần lớn thời gian bé dành để ngủ. Không gian trong bụng mẹ bắt đầu chật chội. Bà bầu nên dùng yến sào Nha Trang với lượng ít lại để giảm bớt lượng dinh dưỡng bổ sung vào cơ thể.

  Lưu ý: Khi chọn mua yến sào Nha Trang cho bà bầu cần hết sức cẩn trọng, chỉ chọn mua từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

No comments:

Post a Comment